Nhà

Zhuzhou ruili tools CO.,LTD.

chất lượng tốt Dải mặc cacbua giảm giá
chất lượng tốt Dải mặc cacbua giảm giá
Chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng nhanh chóng, thái độ phục vụ tốt!

—— Vui sướng

Giống như sản phẩm của bạn, bạn cần mua lại lần sau. Tuyệt vời cảm ơn bạn.

—— David

Đã được mua sắm tại đây, hiệu suất sản phẩm ổn định, đáng tin cậy!

—— Mùa xuân

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhuzhou ruili tools CO.,LTD.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : VUILI
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 5000000-8000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Zhuzhou Ruili Tools Co., Ltd

Zhuzhou Ruili Tools Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm cacbua vonfram tại Trung Quốc. Được thành lập vào tháng 5 năm 2009, chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất hiện đại tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ kỹ thuật. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ quản lý riêng, và mua 2.300 mét vuông nhà máy tiêu chuẩn khu công nghiệp ở Trung Quốc đại lục. Chúng tôi có nhãn hiệu đã đăng ký riêng của chúng tôi, Fei Rui, và các công nhân của chúng tôi được đào tạo và có kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi là trung thực, chủ động, cam kết cam kết, làm việc chăm chỉ và tỉ mỉ. Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng là một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008. Chúng tôi có quyền xuất khẩu và nhập khẩu độc lập cho các sản phẩm cacbua vonfram. Chúng tôi có các thiết bị sản xuất hợp kim hạng nhất hiện đại, như dây chuyền sản xuất bột trộn, tạo khuôn, gia công CNC, thiêu kết HIP, mài CNC, v.v.

Chúng tôi sản xuất các dải hợp kim cứng để sử dụng trong máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng, dầu khí, khai thác, điện, nhựa, phần cứng, hàng không vũ trụ và các ngành sản xuất khác. Hiện tại, chúng tôi dựa vào lợi thế về chất lượng, giá cả và dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu.

Đến Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam Phi, Đông Nam Á và các nước khác.

Nhà máy của chúng tôi được đặt tại thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam. Đây là cơ sở sản xuất và bán cacbua vonfram lớn nhất của Trung Quốc, chiếm 60% thị trường Trung Quốc. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng nổi tiếng trong các công ty tư nhân ở Chu Châu. Tỉnh Hồ Nam của chúng tôi cũng là quê hương của Mao Chủ tịch vĩ đại của chúng tôi, từ công ty của chúng tôi đến Lushan (quê hương của Mao Trạch Đông) trong khoảng một giờ.

Sản xuất chính của chúng tôi và xuất khẩu các loại sản phẩm cacbua vonfram và các sản phẩm thép không hợp kim vonfram cacbua. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Đối với Vuili, tính bền vững của cacbua là một thuật ngữ có thể được sử dụng để mô tả các mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi bởi vì chúng tôi coi trọng khách hàng của mình và luôn cung cấp cho họ giá trị. Để kết thúc này, chúng tôi rất vui mừng về triển vọng thiết lập và xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng có lợi với bạn và công ty của bạn, và mong muốn sự khởi đầu này.

Mục tiêu của chúng tôi là để cho phép ngày càng nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn và yêu thích các sản phẩm cacbua vonfram của chúng tôi

Bạn được chào đón đến thăm trang web của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

Chi tiết liên lạc
Zhuzhou ruili tools CO.,LTD.

Người liên hệ: Mrs. Liu

Tel: 86-731-22758299

Fax: 86-0731-22758585

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)