Nhà

Zhuzhou ruili tools CO.,LTD. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Dải mặc cacbua giảm giá
chất lượng tốt Dải mặc cacbua giảm giá
Chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng nhanh chóng, thái độ phục vụ tốt!

—— Vui sướng

Giống như sản phẩm của bạn, bạn cần mua lại lần sau. Tuyệt vời cảm ơn bạn.

—— David

Đã được mua sắm tại đây, hiệu suất sản phẩm ổn định, đáng tin cậy!

—— Mùa xuân

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Ruili xi măng hợp tác sản xuất cacbua, LTD. Là một công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của riêng mình đặt ra nghiên cứu và phát triển sản phẩm cacbua, ép, đúc thiêu kết, hoàn thiện sản phẩm chuyên nghiệp, đã làm việc trong một doanh nghiệp tài sản nhà nước lớn, vật liệu tiên tiến hơn 40 năm của kỹ sư cao cấp 2 người, kỹ sư 3 , người thiết kế công cụ 2 người, 3 kỹ sư chết, kỹ sư chất lượng 1 người, đã có hơn 10 năm làm hơn 20 công việc mài, v.v.

  • OEM/ODM
    Chúng tôi có thể mở riêng khuôn cho sản xuất của bạn, với con dấu thép thương hiệu riêng (OEM), để bảo vệ sản phẩm, các sản phẩm được cấp bằng sáng chế là rất phù hợp;

  • Nghiên cứu và phát triển
    Ruili xi măng hợp tác sản xuất cacbua, LTD. Là một công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của riêng mình đặt ra nghiên cứu và phát triển sản phẩm cacbua, ép, đúc thiêu kết, hoàn thiện sản phẩm chuyên nghiệp, đã làm việc trong một doanh nghiệp tài sản nhà nước lớn, vật liệu tiên tiến hơn 40 năm kỹ sư cao cấp 2 người, kỹ sư 3 , người thiết kế công cụ 2 người, 3 kỹ sư chết, kỹ sư chất lượng 1 người, đã có hơn 10 năm làm hơn 20 công việc mài, v.v.

Chi tiết liên lạc
Zhuzhou ruili tools CO.,LTD.

Người liên hệ: Mrs. Liu

Tel: 86-731-22758299

Fax: 86-0731-22758585

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)